Tuyển Dụng

Xôi Lạc TV là một kênh chuyên phát sóng trực tiếp bóng đá uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Mỗi ngày kênh có hàng chục nghìn lượt truy cập để xem các trận đấu bóng đá ở nhiều giải khác nhau. Để trải nghiệm của người xem được tốt nhất, chuyên trang có bình luận tiếng Việt hấp dẫn từ dàn BLV chuyên nghiệp và nổi tiếng.

Chính vì thế, chúng tôi luôn muốn hợp tác làm việc cùng các bình luận viên chuyên nghiệp. Muốn thử sức làm việc tại các trang web bóng đá trực tuyến. Hãy nhanh chóng liên hệ với website, đảm bảo những đãi ngộ mà Xoilac mang đến sẽ không làm bạn thất vọng.

Để trở thành bình luận viên bóng đá của trang web Xôi Lạc Trực Tiếp, người chơi cần đáp ứng được các tiêu chi sau:

 • Có kiến thức về bóng đá: Yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ bình luận viên nào. Bởi dù có khả năng giao tiếp tốt, đàm thoại tốt mà không có kiến thức bóng thì sẽ không truyền tải được những thông tin cần thiết đến khán giả. Vì vậy, muốn trở thành nhà bình luận, bạn cần có kiến thức về bóng đá để có thể theo đuổi đam mê của mình.
 • Đam mê với môn thể thao vua: Niềm đam mê cháy bỏng với trái bóng chính là tiêu chí cần phải có của một bình luận viên. Điều này giúp bạn tận tâm với công việc và theo dõi các tình huống trên sân cỏ một cách tinh tế. Hơn nữa, yêu thích và đam mê cũng giúp các BLV dễ dàng truyền tải thông điệp đến với khán giả.
Thưởng thức mọi trận cầu đỉnh cao tại Xôi Lạc TV với chất lượng Full HD miễn phí
 • Có chất giọng tốt và truyền cảm: Bình luận viên chính là người dùng giọng nói để thu hút khán giả. Nếu bạn không có giọng nói tốt và phát âm chuẩn thì cũng không thể theo đuổi được nghề bình luận viên bóng đá. Thêm vào đó, giọng nói còn ảnh hưởng đến cảm xúc của khán giả vì dù trận đấu có kịch tính, hấp dẫn đến mấy. Nếu giọng nói không phù hợp sẽ khiến khán giả cảm thấy chán khi xem. Vì vậy, một bình luận viên cần sử dụng giọng nói phổ thông, chuẩn, không nói ngọng, nói lắp và nói tiếng địa phương.
 • Có trí nhớ tốt và sức khỏe tốt: Nếu bạn có thể ghi nhớ và ấn tượng với nhiều cầu thủ trong mỗi thời điểm trên sân thì việc bình luận sẽ trở nên suôn sẻ, trôi chảy và thuận tiên. Ngoài ra, nếu không có sức khỏe tốt, dễ bị mệt mỏi, stress thì không đảm bảo sức khỏe để ăn ngủ cùng giải đấu. Bởi hầu hết, những giải đấu bóng đá mà người hâm mộ Việt Nam yêu thích ở Châu Âu nên thời gian diễn ra khá trễ so với giờ Việt Nam.

Trách nhiệm khi trở thành bình luận viên của Xoilac TiVi

Khi trở thành bình luận viên chính thức của kênh trực tiếp bóng đá Xoilac TV, bạn cần phải có những trách nhiệm sau:

 • Đảm bảo tham gia bình luận ít nhất 3 trận đấu mỗi ngày. Tất nhiên, những trận đấu tại Châu Âu có thời gian diễn ra khá trễ so với giờ Việt Nam.
 • Hoàn thành tốt công việc được giao và biết cách giải quyết các sự cố trong quá trình bình luận.
 • Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, phần mềm hỗ trợ công việc bình luận.
 • Có kỹ năng bình luận, giọng nói khỏe và cảm xúc giúp mang đến cho người xem một không khí xem bóng vui vẻ nhất.
 • Thường xuyên tương tác để khán giả không cảm thấy buồn chán khi xem trận đấu.
 • Tuyệt đối không được bỏ dở trận đấu mình đang bình luận. Nếu có tình huống khẩn cấp thì hãy thông báo ngay lập tức để có hướng xử lý.
 • Biết phối hợp với các bình luận viên, phòng ban khác để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
 • Khi làm việc ở nhà, cần phải chuẩn bị đầy đủ tất cả các thiết bị như máy tính, mic, tai phone… để quá trình tham gia bình luận trận đấu được tốt nhất
Xem lại những pha bóng đẹp mắt, những bàn thắng ngoạn mục trong các trận đấu đỉnh cao với tính năng highlight bóng đá Xoilac

Quyền lợi khi trở thành bình luận viên tại Xôi Lạc TV

Với những yêu cầu và trách nhiệm cao mà Xoilac TV Trực tiếp Bóng đá đưa ra thì chế độ đãi ngộ mà các bình luận viên nhận được là cực kỳ tốt. Những quyền lợi mà bạn sẽ nhận được sự làm việc tại website:

 • Công việc ổn định lâu dài: Là website bóng đá hàng đầu, phát sóng toàn bộ các giải đấu bóng đá trên thế giới nên không thiếu trận cho anh em bình luận.
 • Mức lương cạnh tranh: Mức lương mà chúng tôi trả cho các bình luận viên cũng khá cao, đảm bảo rằng với mức lương này bạn có thể sống thoải mái. Thêm vào đó, xét tăng lương 6 tháng 1 lần.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động: Xoi Lac TV được xây dựng bởi đội ngũ trẻ có niềm đam mê cháy bỏng với bóng đá. Chính vì thế, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động. Thời gian làm việc thoải mái.
 • Được trau dồi, học hỏi kinh nghiệm: Bạn được hợp tác làm việc với những bình luận viên nổi tiếng, kinh nghiệm lâu năm. Qua đó giúp học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để phát triển bản thân.

Kết luận

Trên đây là thông tin tuyển dụng chi tiết cho vị trí bình luận viên bóng đá của trang web XoilacTV. Nếu bạn cảm thấy phù hợp với muốn thử làm việc tại một môi trường mới, thì hãy nhanh chóng ứng tuyển ngay nhé.