Điều Khoản

Để người dùng có thể sử dụng các dịch vụ tại trang web Xoilac TV một cách tốt nhất. Chuyên trang đã xây dựng các điều khoản sử dụng dành cho người dùng và cả trang web. Những điều khoản này yêu cầu cả hai đều phải tuân thủ, nếu vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước hành vi của mình. Vậy điều khoản sử dụng của Xoilac là gì, mời xem hết bài viết dưới đây.

Điều khoản sử dụng của người dùng tại trang web Xôi Lạc TV

Khi truy cập vào Xôi Lạc Link để xem trực tiếp bóng đá hay tìm kiếm thông tin như tin tức, lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng… Người dùng cần phải tuân thủ các điều khoản mà chúng tôi đưa ra. Cụ thể đó là:

 • Người dùng không được đăng tải bất kỳ nội dung nào không thuộc quyền sở hữu của mình lên website của chúng tôi. Bởi Xoi Lac TV luôn tôn trọng chính sách bản quyền đối với tất cả các bên. Cũng như không được sử dụng các thông tin thuộc quyền sở hữu của kênh để đăng tải lên website bóng đá khác. Nếu như người dùng đăng tải nội dung vi phạm bản quyền thì kênh sẽ không cho bất kỳ trách nhiệm nào từ việc này.
 • Người dùng không được đăng tải những nội dung liên quan đến chính trị, phản động, đồi trụy hay vi phạm pháp luật. Bởi đây là một website chuyên về bóng đá và thể thao. Do đó, nếu những nội dung không liên quan được đăng tải thì trách nhiệm sẽ thuộc về phía người dùng.
 • Anh em cũng không được phát tán những đường link chứa mã độc hay virus nhằm phá hoại cơ sở dữ liệu hoặc đánh cắp thông tin. Nếu cá nhân người dùng nào cố tình phá hoại website thì chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để giải quyết.
Thưởng thức mọi trận cầu đỉnh cao tại Xôi Lạc TV với chất lượng Full HD miễn phí
 • Mọi người có thể chia sẻ các thông tin, nội dung bóng đá hay lên website Xoilac Live để người khác cùng tham khảo. Tất nhiên trước khi đăng tải sẽ được ban quản trị kiểm duyệt một cách kỹ lượng. Bởi kênh không cam kết toàn bộ các thông có trên trang đều chính xác tuyệt đối.
 • Nếu người dùng phát hiện nội dung nào vi phạm chính sách hoặc bị sai lệch thông tin. Thì hãy nhanh chóng liên hệ với chuyên trang ngay lập tức để hai bên có thể tìm được cách giải quyết tốt nhất.
 • Người dùng thường xuyên cập nhật lại các chính sách, điều khoản mới nhất của trang web. Để biết nhưng thay đổi giúp mình có thể tuân theo các quy định cũng như bảo vệ quyền lợi.
 • Người dùng được sử dụng tất cả các chức năng mà kênh cung cấp hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên phải tuân theo các điều kiện quảng cáo mà trang web đưa ra. Bởi đây là nguồn thu duy nhất giúp Xoilac TV Trực tiếp Bóng đá có thể duy trì hoạt động.

Điều khoản sử dụng của ban quản trị trang web Xôi Lạc Trực Tiếp

Bên cạnh người dùng phải tuân thủ các điều khoản sử dụng thì ban quản trị kênh cũng cần phải có trách nhiệm. Để cho thấy người dùng lẫn quản trị đều có trách nhiệm như nhau. Dưới đây là cá điều khoản của ban quản trị kênh Xoilac TiVi:

 • Chuyên trang có nhiệm vụ cập nhật những đường link xem trực tiếp bóng đá cho các trận chuẩn bị diễn ra ở nhiều giải đấu lớn nhơ Ngoại hạng Anh, Cúp C1, Euro, Serie A… Chỉ cần vào đây là anh em có thể tìm và xem được trận đấu mình thích cực kỳ dễ dàng.
 • Chất lượng trong trận đấu cực kỳ cao từ hình ảnh, âm thanh và tốc độ load. Hơn nữa, còn có bình luận tiếng Việt với dàn bình luận viên chuyên nghiệp hàng đầu. Giúp trải nghiệm xem bóng trở nên hấp dẫn và sinh động hơn.
 • Các đường link mà kênh cung cấp được cập nhật tương đối sớm, ít nhất 1 tiếng cho bạn lựa chọn. Mỗi trận đấu sẽ được cung cấp 3 link với chất lượng khác nhau. Cũng như đảm bảo an toàn, không chứa virus hay mã độc.
 • Các biên tập viên chỉ lấy tin ở các nguồn uy tín trên thế giới. Cho nên toàn bộ các thông tin được chúng tôi đăng tải đều chính xác. Mọi người có thể tham khảo hoặc sử dụng các thông tin mà không sợ sai sót gì.
Xôi Lạc TV cập nhật bảng xếp hạng liên tục, giúp bạn nắm bắt tình hình các đội bóng một cách chính xác
 • Xôi Lạc Live cập nhật tin tức, sự kiện bóng đá mới nhất mỗi ngày cho mọi người nắm được. Nội dung tin tức chúng tôi cập nhật khá đa dạng từ tin cầu thủ, huấn luyện viên, giải đấu, trước trận đấu, thị trường chuyển nhượng, bên lề sân cỏ…
 • Khi trận đấu vừa kết thúc, kênh phải nhanh chóng tổng hợp kết quả bóng đá ngay lập tức. Cho anh em biết được những trận đấu mình không thể xem trực tiếp có kết quả như thế nào.
 • Trang web còn cung cấp cả video highlight bóng đá của những trận đấu lớn. Để những ai không bỏ lỡ vẫn có thể xem lại diễn biến chính trong trận. Bao gồm các pha bóng hay, pha kiến tạo thành bàn, tình huống bóng nguy hiểm…
 • Cập nhật lịch thi đấu cho nhiều giải đấu trên thế giới và trong nước. Thời gian cập nhật tương đối sớm giúp cho người hâm mộ thu xếp công việc để theo dõi trực tiếp. Khi xem lịch thi đấu, bạn còn nắm được đầy đủ thông tin quan trọng như thời gian diễn ra, địa điểm tổ chức trận đấu, đội hình xuất phát…
 • Ngoài ra, đây còn là một địa chỉ cung cấp bảng kèo nhà cái cho các trận đấu diễn ra trong ngày với thông tin đầy đủ từ thể loại kèo, tỷ lệ kèo và tỷ lệ ăn tiền. Để bạn có thể soi kèo bất kỳ trận đấu nào mình muốn dễ dàng.

Kết luận

Trên đây chính là những điều khoản sử dụng của trang web Xoilac TV Truc Tiep Bong Da dành cho người dùng lẫn ban quản trị. Cả hai đều phải có trách nhiệm tuân thủ để giúp trang web ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.